นักศึกษาและคณาจารย์จากสาขาวิชาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการเคมีและเคมีประยุกต์ระดับนานาชาติ (Pure and Applied Chemistry International Conference 2017, PACCON 2017) จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมกับสมาคมเคมีแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2560 ณ Centra Government Complex Hotel & Convention Centre กรุงเทพมหานคร ในครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง ได้รับเชิญให้บรรยายใน Inorganic Chemistry section หัวข้อ “Coordination Complexes as Molecular Switches: Adventures in Molecular Magnetism” นอกจากนี้ยังมี นางสาวดารุณี เสริฐผล นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเคมี นำเสนอผลงานแบบบรรยาย … Continue reading รศ.ดร. เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง ได้รับเชิญให้เป็น Invited Speaker ในงานประชุมวิชาการ PACCON 2017 พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย